Theo thông tin từ BTC giải đấu đua xe ô tô lớn nhất hành tinh – F1, vào tháng 6 tới đây, đường đua Hà Nội sẽ được cập nhật và sẽ được quảng bá trong khoảng một tuần sau khi hoàn thiện.

Chia sẻ từ ngài Giám đốc phụ trách trò chơi Lee Mather, thành phố Hà Nội là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các nhà thiết kế bởi địa hình độc đáo và thú vị.Trong trò chơi, các con đường sẽ có 6 khúc cua ngược chiều kim đồng hồ cùng nhiều chướng ngại vật khiến game thủ sẽ phải rất bình tĩnh để xử lý. Bên cạnh đó, bản đồ còn được thiết kế 2 đoạn thẳng, đáng chú ý, sẽ có riêng 1 đoạn thẳng với chiều dài dài nhất trong lịch sử đường đua của F1.

Đây chắc chắn là một tin vui đối với bất cứ game thủ Việt Nam nào khi chúng ta vừa trở thành địa điểm thi đấu chính thức của giải đua xe F1 thì nay lại tiếp tục được trải nghiệm trò chơi trên những khán đài có tính biểu tượng quốc gia tại Huế, Nha Trang hay Thăng Long,…

Cũng trong phiên bản mới, người chơi sẽ được trải nghiệm F1 theo một phong cách độc đáo hơn như đào tạo tay đua chuyên nghiệp, lựa chọn nhà tài trợ hay đơn vị kỹ thuật…Tất cả đều hướng đến mục đích đưa đội tuyển đạt cúp vàng danh giá.

Tại sự kiện ra mắt game F1 2020 sẽ có sự tham gia của nhiều đội đua, đặc biệt là team mới được ra mắt gần đây Alphatauri. Phiên bản 2020 của trò chơi được cung cấp trên các nền tảng gồm PC, PlayStation 4, Xbox One và Stadia hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ cho các fan hâm mộ.