iPhone 12 chuẩn bị ra mắt và bạn muốn bán nhanh phiên bản 11 cũ để có tiền đổi lên siêu phẩm mới nhất của Apple? Hãy áp dụng ngay những bí kíp dưới đây để tăng giá trí lên cho chiếc điện thoại của mình.

Linh kiện máy vẫn còn mới nguyên

Đối với những dân chơi điện thoại cũ, họ sẽ rất quan tâm đến linh kiện và sẽ kiểm tra một cách kỹ càng. Do đó, nếu “dế yêu” của bạn chưa bị thay thế bất kỳ một linh kiện nào sẽ giúp giá bán của nó cao hơn.

Pin hoạt động tốt

Đối với những người mua lại máy cũ thường rất quan tâm đến yếu tố pin bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của máy. Nếu pin có dung lượng thấp sẽ khiến nó bị chai và dẫn đến tình trạng giảm thời lượng sử dụng. Tất nhiên, hầu như chiếc điện thoại nào cũng sẽ không thể tránh khỏi trường hợp này nhưng chỉ nên ở mức độ thấp nhất có thể.

Ngoại hình tốt

Những chiếc điện thoại dù cũ nhưng vẫn phải có ngoại hình đẹp cơ bản như không bị nứt vỡ, móp méo hay trầy xước. Vì vậy, nếu có ý định bán, hãy chắc chắn rằng chiếc iphone 11 của bạn vẫn có vẻ ngoài tương đối, đủ sức thu hút người có nhu cầu mua.

Định giá phù hợp

Khi quyết định bán, bạn nên tham khảo giá tại nhiều nơi khác nhau như website bán di động, các diễn đàn trao đổi điện thoại cũ,…để đưa ra con số phù hợp nhất cho máy của mình. Một số địa chỉ mà bạn có thể tham khảo như mucsicMagpie, sellcell,…là những trang bán lẻ trực tuyến mua bán điện thoại nổi tiếng toàn cầu.