Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại mới được ra đời, thế nhưng những sản phẩm được liệt kê dưới đây cũng rất đáng để đầu tư nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy cũ.

Galaxy S9

Đối với điện thoại dòng Android, Galaxy S9 là máy có cấu hình mạnh với camera kép sử dụng ống kính có khả năng điều chỉnh khẩu đó. Tuy không có màn hình Infinity-O Dynamic AMOLED giống như S10 và S20 mới hơn thế nhưng với cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình, đây vẫn là một sản phẩm xứng đáng để đầu tư.

iPhone 8 Plus

Được mệnh danh là mẫu điện thoại tuyệt vời dành cho các game thủ, iPhone 8 Plus luôn chứng minh được sức hút nổi bật của mình với nút Home tích hợp Touch ID cùng màn hình LCD 16:9. Mặc dù hiệu năng đã yếu đi một phần, thế nhưng nếu chỉ đơn thuần sử dụng cho các mục đích thông thường thì thương hiệu quả hãng táo khuyết vẫn xứng đáng được lựa chọn. Nhược điểm duy nhất của iPhone 8 Plus chính là mức giá hơi cao, bù lại những tính năng đặc biệt như sạc không dây hay chống thấm nước chuẩn IP76 rất đáng để bạn trải nghiệm.

iPhone XS

Thêm một dòng điện thoại khác từ Apple với hiệu năng siêu mạnh nhờ chip A12 Bionic. iPhone XS cũng được tích hợp công nghệ Face ID với thiết kế màn hình tràn viền, giúp những trải nghiệm lướt web, chơi game đều trở nên hoàn hảo hơn. Dù đã được ra mắt thị trường hơn 3 năm nhưng để mua lại một chiếc iPhone XS cũ, bạn cũng cần phải ra số tiền khoảng 12 triệu đồng. Điều này đã phần nào chứng minh được sức hút nổi bật của sản phẩm này trên thị trường hiện nay.