Theo thông tin mới nhất, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) vẫn sẽ tiếp tục là nhà tài trợ tên cho giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam Offroad trong vòng ba năm 2020, 2021 và 2022.

Như vậy, giải đấu đã có 7 năm gắn bó với giải đua, trong đó có 4 năm đảm nhiệm vai trò là tài trợ tên.

Theo lãnh đạo của PVOIL, nhờ cách thức tổ chức chương trình hết sức chuyên nghiệp và hấp dẫn, VOC đã thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo người xem tại Việt Nam. Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 hoành hành, sự kiện của năm 2020 vẫn tổ chức hết sức thành công, đây sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong chặng đường phát triển của giải đấu.

PVOIL VOC 2020 không đơn thuần chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là hoạt động có ý nghĩa vô cùng to lớn, có vai trò xây dựng tinh thần yêu xe hơi và các chặng đua dành cho những người hâm mộ.

Giải đấu lần đầu tiên tổ chức vào năm 2008 với 2 xe và 7 đội thi đấu. Sau 12 năm, giải đã thu hút gần 80 đội đua, 160 vận động viên cùng nhau tranh tài ở 11 nội dung, mang đến hơn 500 màn trình diễn thú vị cho khán giả hâm mộ trong hai ngày thi đấu liên tục.

Nội dung thi năm nay được đánh giá cao về tính mới mẻ và sáng tạo. Trong đó, bài thi đua bò, bài thi đua hai xe song song hay bài thi vượt tường dốc 90 đều khiến người theo dõi phải nín thở và vỡ oà khi thấy VĐV vượt qua.

Bên cạnh vai trò đồng hành cùng giải đấu, nhà tài trợ PVOIL cùng BTC cũng sẽ trích 50 triệu đồng để từ thiện chương trình “Sưởi ấm bản cao” nhằm xây dựng các trường học ở vùng sâu vùng xa tại huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.