Trên thị trường smartphone hiện nay, iPhone SE 2020 đang là sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm của giới điệu mộ. Ngoài ra, một vài chiếc iPhone tuy cũ nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt bất chấp việc ngày càng có nhiều dòng điện thoại mới được ra đời.

iPhone Xs, iPhone Xs Max

Đây là dòng máy cao cấp của Apple chỉ xếp sau iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Sản phẩm có thiết kế độc đáo với camera kép, sử dụng chip Apple A12 Bionic và bộ RAM 4GB iPhone Xs, XS Max. Hiện nay, điện thoại đang có mức giá lần lượt là 12,1 và 14,9 triệu đồng cho phiên bản 64GB. Nếu lựa chọn cách Trade-In để lên đời máy, khách hàng sẽ có cơ hội tiết kiệm được số tiền tối đa là 8,2 triệu đồng.

iPhone 7 Plus

Chỉ dao động trong khoảng giá 5 triệu, iPhone 7 Plus được đánh giá cao nhờ cấu hình mạnh và nền tảng iOS độc quyền, do đó máy có thể cơ bản đáp ứng các nhu cầu trải nghiệm của người dùng bằng tốc độ cực kỳ mượt.

Về thiết kế, máy có màn hình rộng 5,5 inch, mặt lưng được làm bằng nhôm và sử dụng chip Apple A10 Bionic cùng kèm RM 3GB. Iphone 7 Plus có camera kép, xoá phông hình ảnh do đó người sử dụng có thể cho ra đời những bức ảnh hoàn hảo.

iPhone 8 Plus

Ra đời sau iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus chỉnh sửa cơ bản một số tính năng mới ở phần chụp ảnh và hiệu năng sử dụng. Nếu đang có nhu đầu lên đời máy, khách hàng sẽ chỉ phải bỏ thểm số tiền tối đa là 5 triệu đồng nhưng vẫn được sử dụng một chiếc điện thoại đỉnh từ Apple.